Hành lý

Di chuyển với hành lý gọn nhẹ hay cồng kềnh? Tham khảo ngay tất cả thông tin về hành lý ngay tại đây.

Hành khách có thể mang theo bao nhiêu kiện hành lý và nếu muốn mang thêm thì phải làm gì? Hành lý Trả trước là lựa chọn mới, giúp hành khách tiết kiệm chi phí so với mua hành lý quá cước tại sân bay, và chúng tôi sẽ giới thiệu về thông tin này dưới đây. Bên cạnh đó, vui lòng kéo xuống để kiểm tra hạn mức hành lý cho phép, những vật dụng nào không được mang theo, kích thước hành lý tiêu chuẩn và những lưu ý quan trọng khác.

Đối với hành lý đến trễ, hành khách có thể kiểm tra tình trạng của hành lý bằng cách sử dụng mã hành lý thông qua dịch vụ tra cứu hành lý trực tuyến.  

Hành lý xách tay

Kích thước của hành lý xách tay được tính bằng tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao (bao gồm bánh xe và tay cầm). Tổng kích thước của hành lý xách tay không vượt quá 118cm (46,5 inches). Hành lý không nặng quá 7kg.

Hành lý ký gửi

Kích thước của hành lý ký gửi được tính bằng tổng chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Tổng kích thước của hành lý ký gửi không vượt quá 158cm (62 inches). Hành lý không nặng quá 23kg.

Hành lý quá cước

Phí quá cước áp dụng khi hành lý ký gửi của quý khách vượt quá hạn mức quy định của hành lý ký gửi. Để tránh trường hợp phải trả toàn bộ phí quá cước tại sân bay, quý khách có thể mua hành lý trả trước online.

Dịch vụ hành lý

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nếu quý khách có yêu cầu đặc biệt với hành lý hay gặp khó khăn trong việc vận chuyển hành lý.