Hạng ghế Phổ thông Đặc biệt (Premium Economy) trên chuyến bay dài

Một trải nghiệm cao cấp hơn Hạng ghế Phổ thông thông thường.

Hạng ghế Phổ thông Đặc biệt áp dụng trên tất cả chuyến bay đường dài của Air New Zealand, bao gồm Boeing 777-200, 777-300 và 787-9.

Thoải mái như ở nhà

Chào mừng quý khách đến với Hạng ghế Phổ thông Đặc biệt. Thoải mái như ở nhà với ghế ngồi bọc da sang trọng, tận hưởng những tiện ích hàng đầu của chuyến bay, nghỉ ngơi thư giãn và thưởng thức ẩm thực Kiwi độc đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi như cầu của bạn.

Ghế ngồi được thiết kế riêng cho Air New Zeland với chất liệu da màu tối sang trọng, tấm gác tay rộng rãi cùng tấm gáp chân có thể mở rộng.


360 độ trải nghiệm

Kéo chuột để khám phá khoang hạng Phổ thông Đặc biệt trên máy bay Boeing 787-9 Dreamliner

Cùng thử trải nghiệm và tham quan 360 độ khoang hành khách của Air New Zealand*.


Các tiện ích trên máy bay

Couple enjoying dinner and wine on Air New Zealand 777-200 Premium Economy class.

Với Giá vé Hạng Phổ thông Đặc biệt, hành khách sẽ tận hưởng các tiện ích sau đây:

  • Không gian ngồi rộng rãi hơn
  • Lựa chọn vị trí ngồi miễn phí
  • 02 kiện hành lý xách tay (tối đa 7kg/kiện)
  • 02 kiện hành lý ký gửi (tối đa 23kg/kiện)
  • Hệ thống giải trí trên chuyến bay
  • Miễn phí suất ăn và thức uống từ thực đơn Hạng ghế Phổ thông Đặc biệt
  • Tích lũy điểm cao hơn tại Airpoints Dollars™ và Status Points^

Hạng ghế Phổ thông Đặc biệt chỉ áp dụng trên máy bay Boeing 777-300, 777-200 and 787-9 Dreamliner

Chỗ để chân rộng rãi hơn và ghế có thể ngả rộng nhiều hơn 50% so với hạng ghế Phổ thông.

Ghế ngồi hạng Phổ thông Đặc biệt được thiết kế với chất liệu da màu tối sang trọng, tấm gác tay rộng rãi cùng tấm gáp chân có thể mở rộng. Ghế ngồi được tùy chỉnh với độ cao 41 inch (khoảng 104,1cm), ngả ra 9 inch (khoảng 22,9cm), rộng 19,3 inch (khoảng 22,9cm) và tấm gác tay rộng 5 inch (khoảng 12,7cm).

Sơ đồ chỗ ngồi

Thực đơn

Thực đơn của chúng tôi luôn đầy ắp những món ăn tươi ngon được chế biến với nguyên liệu cao cấp, theo phong cách Kiwi hiện đại.

Chúng tôi còn phục vụ một danh mục rượu vang cao cấp để mỗi bữa ăn thêm trọn vẹn. Danh sách rượu bao gồm những tên tuổi hàng đầu từ các nhà sản xuất rượu vang danh giá và đạt nhiều giải thưởng tại New Zealand, đồng thời được chuyên gia rượu vang của Air New Zealand lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa vào phục vụ.

 

Hệ thống giải trí trên chuyến bay

Công nghệ giải trí hiện đại và rất nhiều lựa chọn nội dung trong suốt chuyến bay sẽ mang đến những trải nghiệm vui tươi cho hành khách.

Với hơn 1700 giờ nội dung bao gồm những phim điện ảnh mới nhất, trò chơi điện tử và riêng một hạng mục cho trẻ em được hiển thị trên màn hình cảm ứng hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí. Ngoài ra, USB và cổng iPod luôn có sẵn để phục vụ hành khách.

Tiện ích chăm sóc cá nhân

Air New Zealand Premium Economy amenity kit.

Những tiện ích nhỏ mang đến sự thoải mái trên hành trình. Vì vậy, hành khách hạng Phổ thông Đặc biệt của Air New Zealand sẽ được quyền check-in ưu tiên.

Ngoài ra, trên chuyến bay, hành khách sẽ nhận được bộ đồ tiện ích với đồ vệ sinh cá nhân cần thiết để đảm bảo một hành trình trọn vẹn nhất. Bộ tiện ích chỉ áp dụng cho các hành trình dài và trên các chuyến bay tới Perth và Hawaii.