Hạng ghế Phổ thông (Economy) trên chuyến bay dài

Tận hưởng sự thoải mái, hệ thống giải trí hiện đại và ẩm thực đặc sắc trên hạng ghế Phổ thông.

Hạng ghế Phổ thông áp dụng trên tất cả chuyến bay đường dài của Air New Zealand, bao gồm Boeing 787-9, 777-300 và 777-200.

Thư giãn cùng Hạng ghế Phổ thông

Air New Zealand luôn nỗ lực mang đến cho hành khách một chuyến bay thoải mái và tiện nghi. Ghế ngồi ở hạng Phổ thông được thiết kế với phần lưng mỏng nhằm tạo cảm giác rộng và thoải mái hơn với tựa đầu ghế chuyển động linh hoạt, tất cả mang đến cho quý khách một giấc ngủ sâu và sảng khoái. Trong suốt chuyến bay, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các phương tiện giải trí đa dạng của Air New Zealand. Mỗi ghế đều có một màn hình tích hợp 9" HD với kho giải trí khổng lồ chờ khám phá chỉ với một nút chạm. Nếu hành khách muốn sạc các thiết bị điện tử, luôn có sẵn cổng sạc điện chung và một cổng USB ngay tại ghế ngồi.


360 độ trải nghiệm

Kéo chuột để khám phá khoang hạng Phổ thông trên máy bay Boeing 878-9 Dreamliner

Cùng trải nghiệm và tham quan 360 độ khoang hành khách của Air New Zealand.


Các tiện nghi trên máy bay

Với Giá vé Hạng Phổ thông, hành khách sẽ có các tiện ích sau đây:

  • Một ghế ngồi tiêu chuẩn
  • Một kiện hành lý xách tay tối đa 7kg
  • Một kiện hành ký ký gửi tối đa 23kg^
  • Suất ăn trong chuyến bay
  • Hệ thống giải trí trong chuyến bay
  • Tích điểm Airpoints Dollars™ và Status Points trên tất cả các chuyến bay^^

Kích thước

Ghế ngồi rộng 17.2 inch (0.43m) với chiều cao từ 31-33 inch (0.78m – 0.86m), ngả ra 5 inch (0.12m).

Kích thước và hình dạng ghế ngồi có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại máy bay.

Woman reading on Economy Skycouch.

Ghế ngồi

Luôn đặt sự thoải mái của hành khách lên hàng đầu, chúng tôi thiết kế ghế ngồi hạng Phổ thông với diện tích rộng rãi hơn, giúp hành khách tận hưởng hành trình thêm trọn vẹn.

Nếu hành khách mong muốn chỗ ngồi rộng rãi hơn, có thể nâng cấp lên hạng Phổ thông Skycouch™  và tận hưởng cả hàng ghế dài cho riêng mình.

Air New Zealand Economy meal.

Ẩm thực

Tận hưởng hương vị ẩm thực New Zealand tươi ngon cùng rượu vang với thực đơn nổi danh thế giới của Air New Zealand. Hành khách sẽ được thưởng thức những bữa ăn ngon miệng với nguyên liệu tươi đi kèm rượu vang để bữa ăn trọn vị.

 

Air New Zealand Boeing 787-9 Economy inflight entertainment screen.

Hệ thống giải trí trên máy bay

Tận hưởng hành trình bay thú vị với nhiều lựa chọn giải trí phong phú cùng Air New Zealand. Với hạng ghế Phổ thông, cả thế giới giải trí như mở ra trước mắt với những nội dung mới nhất bao gồm phim điện ảnh (các tác phẩm mới nhất với chất lượng HD), chương trình TV, những ca khúc mới nhất tới các games nhiều người. Hệ thống giải trí này được phát triển tại New Zealand với hình thức giống như một ứng dụng trên điện thoại thông minh, dễ dàng sử dụng cùng nhiều tính năng độc đáo hơn bao giờ hết.

777-200 Economy family of three

Các tiện ích dành cho trẻ em

Những hành khách nhỏ tuổi luôn được chào đón trên mọi chuyến bay của Air New Zealand. Hệ thống giải trí trong chuyến bay được thiết kế phù hợp với trẻ em với vô vàn nội dung thú vị sẽ giúp các em tận hưởng một chuyến bay lý thú.