Hạng ghế Phổ thông Skycouch™

Hạng ghế phổ thông Skycouch là lựa chọn hoàn hảo với hành khách là cặp đôi muốn tận hưởng không gian riêng tư hoặc gia đình có trẻ em.

Giới thiệu về Hạng ghế Skycouch™

Ghế hạng phổ thông Skycouch™ là sáng tạo độc quyền của Air New Zealand, lần đầu tiên được giới thiệu trên thế giới. Ghế ngồi bao gồm 01 hàng 03 ghế có thể dễ dàng chuyển đổi thành bề mặt phẳng sau khi cất cánh. Nhờ đó hành khách và người thân có thêm không gian duỗi người thư giãn. Hơn thế nữa, thiết kế thông minh còn cho phép chuyển đổi linh hoạt từ ghế ngồi thành giường nằm hay thậm chí là góc vui chơi cho mọi người. Hành khách còn được  trang bị gối và tấm chăn ấm áp để hoàn toàn thư giãn khi bay.

Khi được nâng cấp lên hạng Phổ thông Skycouch, hành khách sẽ được tận hưởng cả hàng ghế của riêng mình, hoàn toàn riêng tư  và không phải chia sẻ ghế với người lạ.

Từ giữa năm 2018, ghế Skycouch™ sẽ trang bị thêm dây đai an toàn và nôi vải dành cho trẻ sơ sinh, áp dụng cho các chuyến bay đường dài của Air New Zealand trên tất cả các máy bay Boeing 777 và 787-9. Những tiện ích này sẽ giúp trẻ thoải mái hơn cũng như giúp phụ huynh có thể bớt lo lắng và tận hưởng chuyến đi.

Hành khách cũng được tận hưởng thực đơn chất lượnghệ thống giải trí hiện đại trong suốt chuyến bay theo tiêu chuẩn Hạng ghế phổ thông.


360 độ trải nghiệm

Kéo chuột để khám phá khoang hạng Phổ thông Skycouch™ trên máy bay Boeing 787-9 Dreamliner

Cùng trải nghiệm và tham quan 360 độ khoang hành khách của Air New Zealand*.


Không gian thư giãn

Hạng ghế dành cho mọi người

Skycouch là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình, cặp đôi hay những hành khách muốn tận hưởng sự rộng rãi riêng tư. Hành khách có thể thay đổi chế độ ghế phù hợp với mục đích sử dụng.

Khi đặt hạng Phổ thông Skycouch, tự động 03 ghế liền nhau sẽ được phân bổ trong vé của hành khách, dành riêng cho các thành viên trong đoàn của hành khách.

Hạng phổ thông Skycouch hoạt động thế nào?

Cùng là một loại ghế giống như hạng Phổ thông nhưng Skycouch có thêm chỗ gác chân để có thể dễ dàng chuyển thành ghế dài. Hành khách có thể lựa chọn đẩy gác chân lên từ 60 đến 90 độ tùy nhu cầu.

Phần tay vịn cạnh cửa sổ có thể dễ dàng gập lên để tạo khoảng không gian rộng rãi, cũng như phần tay vịn ở ghế ngồi giữa có thể dấu sau lưng ghế.

Khi hành khách muốn nghỉ ngơi, tiếp viên sẽ giúp điều chỉnh và sắp xếp chỗ ngồi để phục vụ quý khách tốt nhất. Chúng tôi trang bị cả dây an toàn đặc biệt dành cho hành khách khi nằm.

Kích thước ghế Skycouch

Tay vịn hông có chiều dài là 1.55m (5ft 1 ”). và khi đệm ghế ngồi và chỗ gác chân được kết hợp với nhau thì độ rộng của Skycouch xấp xỉ 74cm (29 ”).

Vị trí của hạng ghế Skycouch

Hạng ghế Phổ thông Skycouch nằm trong khoang hạng Phổ thông của tất cả các máy bay 777 và 787-9 của chúng tôi. Ghế ngồi và số hàng ghế thay đổi theo từng loại máy bay. Tham khảo vị trí Skycouch trên sơ đồ ghế ngồi của từng loại máy bay.

Nôi vải và dây đai an toàn cho trẻ sơ sinh trên Skycouch

Từ cuối năm 2018, khi bay với Air New Zealand trẻ sơ sinh sẽ được nằm trong suốt chuyến bay ngay cả khi tín hiệu cài dây an toàn được bật với nôi vải và dây đai an toàn Skycouch.

Hạng ghế Skycouch cung cấp nôi vải cho trẻ sơ sinh dễ dàng gập lại để giúp em bé thoải mái và an toàn nhất, giúp phụ huynh có thể bớt lo lắng và tận hưởng chuyến đi.

Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh được phát miễn phí nôi vải kèm dây đai an toàn trong suốt chuyến bay. Nôi vải chỉ dành cho hành khách có trẻ sơ sinh với chiều cao phù hợp, và số lượng có hạn.

Dây đai an toàn cho trẻ sơ sinh có 3 kích thước

 Kích thước

 Cân nặng

 Nhỏ

 0-5kgs

 Vừa

 5-10kgs

Lớn

10-18kgs


 Kích thước

 Chiều dài

 Nhỏ

 <65cms

 Vừa

 65-85cms

Lớn

85-110cms


Dây an toàn cho em bé được cố định bằng cách kẹp một đầu tại ghế ngồi cạnh cửa sổ. Dây có thể tuỳ chỉnh để trong trường hợp máy bay bay vào thời tiết nhiễu động, em bé vẫn được giữ an toàn.

Nôi vải được cấp cho các hành khách có trẻ sơ sinh với chiều cao phù hợp, và số lượng có hạn. Bên trong nôi cũng sẽ có dây an toàn để luôn giữ trẻ được an toàn và thoải mái. Kích thước của nôi như sau:

Chiều dài: 700mm

Chiều rộng: 320mm (tại phần đầu) và 220mm (tại phần chân)

Chiều sâu: 150mm

Khi ngồi thẳng, dây an toàn của người lớn sẽ được ráp với phần lưng của dây an toàn em bé để giữ trẻ an toàn trong lòng phụ huynh.

Đặt vé hạng ghế Phổ thông Skycouch

Hành khách có thể đặt vé Skycouch khi lựa chọn hạng ghế Phổ thông cho những chuyến bay đường dài. Dễ dàng nhìn thấy nút “Skycouch on board” (Chọn Ghế Skycouch) ngay phía dưới giá vé (nếu còn ghế trống). Giá vé và chi tiết sẽ được hiển thị khi bạn chọn chỗ ngồi.

Lựa chọn ghế ngồi dựa theo số lượng hành khách đi cùng. Chúng tôi đem đến nhiều lựa chọn như 1 ghế Skycouch, 1 ghế Skycouch kèm 1 ghế Phổ thông hay nhiều ghế Skycouch.