Chương trình Quá cảnh tại Changi (Changi Transit Programme)

Khi di chuyển bằng Singapore Airlines, SilkAir hoặc Air New Zealand, hành khách sẽ nhận ngay phiếu mua sắm Changi Transit Reward trị giá 20 đô la Singapore khi quá cảnh tại sân bay Changi (Singapore).

Hãng hàng không Air New Zealand hân hạnh hợp tác cùng Changi Airport Group (CAG) trong Chương trình Quá cảnh tại Changi (Changi Transit Progamme).

Theo đó, mỗi hành khách đủ điều kiện khi quá cảnh tại Singapore trên cả hai chiều của một hành trình bay khứ hồi sẽ được nhận ngay một Changi Dollar Voucher trị giá 20 đô la Singapore. Chương trình áp dụng cho các chuyến bay từ ngày 1 tháng 4 năm 2018 đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2018.

Điều kiện nhận Changi Dollar Vouchers (CDVs)?

 • Số vé điện tử của hành khách phải bắt đầu bằng 618, 629 hoặc 086. Hành khách phải đi trên các chuyến bay của Singapore Airlines, Air New Zealand hoặc SilkAir, cả hai chiều đến và đi khỏi Singapore. Bất kỳ chuyến bay nối chuyến vào hoặc ra khỏi sân bay Changi mà không được điều hành bởi Singapore Airlines hoặc SilkAir thì phải được vận hành bởi Air New Zealand (cụ thể là các chuyến bay có số hiệu SQ4281, SQ4282, NZ281, NZ282) hoặc Scoot (cụ thể là các chuyến bay có số hiệu TR597, TR596).
 • Hành khách phải quá cảnh tại Sân bay Changi trên cả hai chặng của một hành trình, có nghĩa là Singapore không phải là điểm xuất phát cũng không phải là đích đến cuối cùng. Không áp dụng cho hành trình một chiều và chỉ quá cảnh một lần, ví dụ:

  (i) “London – Singapore – Sydney – Singapore – London” thì đủ điều kiện;
  (ii) “London – Singapore – London” thì không đủ điều kiện;
  (iii) Chuyến bay 1 chiều “London – Singapore – Sydney” thì không đủ điều kiện.
 • “Điểm xuất phát” thể hiện quốc gia mà hãng hàng không áp dụng khởi hành trước khi đến Singapore.

 • “Quá cảnh” có nghĩa là hành khách sẽ dừng chân tại Sân bay Changi không quá 24 giờ. Thời gian này được tính từ tính từ Giờ hạ cánh (STA) của chuyến bay đến sân bay Changi đến Giờ cất cánh (STD) của chuyến bay nối chuyến từ sân bay Changi.
 • Hành khách chỉ quá cảnh tại Sân bay trong một chặng của hành trình phải khởi hành và trở về cùng một quốc gia bằng đường hàng không qua Sân bay Changi. Hành khách này phải xuất trình bằng chứng về đường bộ hoặc đường biển từ / đến Singapore và ba (3) chuyến bay qua Sân bay Changi được cấp trong một vé điện tử duy nhất. Ví dụ:

  (i) “Bombay – Singapore, Kuala Lumpur – Singapore – Bombay” VÀ Singapore – Kuala Lumpur bằng đường bộ hoặc đường biển VÀ 01 vé điện tử thể hiện đầy đủ hành trình bay, thì đủ điều kiện;
  (ii) “Bắc Kinh – Singapore, Bangkok – Singapore – Thượng Hải” VÀ Singapore – Bangkok bằng đường biển VÀ 01 vé điện tử thể hiện đầy đủ hành trình bay, thì đủ điều kiện;
  (iii) “Thượng Hải – Singapore – Perth, Singapore – Thượng Hải” trên cùng 1 hành trình bay NHƯNG “Perth – Singapore” bay bằng hãng hàng không khác thì không đủ điều kiện;
  (iv) “New Delhi – Singapore – Kuala Lumpur, Singapore – New Delhi” xuất thành nhiều vé khác nhau thì không đủ điều kiện.

 • Hành khách phải trên 2 tuổi tại thời điểm phát hành vé và có chỗ ngồi riêng của mình, có nghĩa là không ngồi chung với phụ huynh / người giám hộ.

 • Hành khách chỉ được nhận voucher một lần trong hành trình khứ hồi, không phân biệt vé được xuất thành 01 hay nhiều vé.
 • Ví dụ, hành khách có nhiều vé tách rời cho hành trình “London – Singapore – Sydney – Singapore – London” có thể nhận voucher trong chiều đi từ London đến Singapore HOẶC trong chiều về từ Sydney đến Singapore.
 • Hành khách quá cảnh (tại Singapore) được xuất 02 hay nhiều hơn vé hành trình riêng biệt phải xuất trình tất cả vé điện tử cho nhân viên quầy.
 • Hành khách không đáp ứng đủ các yêu cầu về chứng từ nêu trên sẽ không đủ điều kiện nhận voucher. Nhân viên của chúng tôi có quyền từ chối phát hành voucher vì các lí do bao gồm nhưng không giới hạn khi không xuất trình đủ chứng từ.

Tìm hiểu thêm về giá trị sử dụng của Changi Dollars Voucher (CDV):

Dành cho hành khách quá cảnh tại Singapore với ngày xuất phát tại điểm khởi hành từ 1 tháng 4 năm 2018 đến hết 30 tháng 9 năm 2018

Dành cho hành khách quá cảnh tại Singapore với ngày xuất phát của điểm khởi hành từ ngày 1 tháng 4 năm 2018 đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2018;

 • Hành khách sẽ nhận được 01 phiếu mua hàng trị giá 20 đô la Singapore tại bất kỳ điểm xuất phát nào trong suốt hành trình khứ hồi.

 • Hành khách sẽ được nhận thêm 02 phiếu mua hàng, mỗi phiếu trị giá 20 đô la Singapore nếu điểm xuất phát trong hành trình khứ hồi của hành khách là từ Trung Hoa (Đại lục), một trong hai phiếu chỉ áp dụng cho các mặt hàng Rượu, Nước hoa và Mỹ phẩm.
 • Hành khách đi trên các chuyến bay liên danh mà không được vận hành bởi Singapore Airlines, SilkAir và Air New Zealand sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình này.

 • Chương trình phiếu mua hàng phải tuân thủ những điều kiện và điều khoản dưới đây.

Điều kiện & Điều khoản chương trình

 • Phiếu mua hàng có giá trị sử dụng đến hết ngày 30 tháng 4 năm 2019 và không được chuyển nhượng, gia hạn hay hoàn tiền.

 • Hành khách phải nhận phiếu mua hàng trước ngày 30 tháng 9 năm 2018 (nếu chương trình còn áp dụng).

 • Hành khách chỉ có thể nhận phiếu mua hàng trong khi đang thực hiện hành trình. Không chấp nhận trường hợp đổi phiếu cho chuyến đi đã thực hiện hoặc sẽ thực hiện trong tương lai.

 • Phiếu mua hàng có thể sẽ không được áp dụng cùng lúc với những chương trình khuyến mãi khác của cửa hàng.

 • Phiếu mua hàng có thể sử dụng kết hợp với Thẻ ưu đãi của Singapore Airlines/ SilkAir.

 • Changi Airport Group (CAG) có quyền thay đổi các điều kiện và điều khoản này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước với khách hàng.

 

Nhận Changi Dollar Voucher ở đâu?

Có thể sử dụng Changi Dollar Voucher ở đâu?