Chương trình Quá cảnh tại Changi (Changi Transit Programme)

Nhiều trải nghiệm hơn khi quá cảnh tại sân bay Changi Singapore! Từ nay tới hết 31/3/2020, khi di chuyển bằng Singapore Airlines, SilkAir hoặc Air New Zealand, hành khách sẽ nhận ngay phiếu mua sắm trị giá 20 đô la Singapore khi quá cảnh tại sân bay Changi.
Cập nhật ngày 20/8/2018

Hành khách nào đủ điều kiện?

 • Hành khách trên các chuyến bay vận hành bởi Singapore Airlines (SQ) hoặc/và SilkAir (MI) đến hoặc rời khỏi Singapore. Với những chuyến bay liên danh được vận hành bởi Singapore Airlines (SQ) hoặc/và SilkAir (MI), 4 kí tự của số hiệu chuyến bay phải bắt đầu bằng SQ hoặc MI.

 • Bất kỳ chuyến bay nối chuyến vào hoặc ra khỏi sân bay Changi mà không được điều hành bởi Singapore Airlines hoặc SilkAir thì phải được vận hành bởi Air New Zealand (cụ thể là các chuyến bay có số hiệu SQ4281, SQ4282, NZ281, NZ282) hoặc Scoot (cụ thể là các chuyến bay có số hiệu TR597, TR596).

 • Số vé điện tử của hành khách phải bắt đầu bằng 618, 629 hoặc 086.

 • Hành khách phải quá cảnh tại Sân bay Changi trên cả hai chặng của một hành trình, có nghĩa là Singapore không phải là điểm xuất phát cũng không phải là đích đến cuối cùng. Không áp dụng cho hành trình một chiều và chỉ quá cảnh một lần, ví dụ:
 1. “London – Singapore – Sydney – Singapore – London” thì đủ điều kiện;
 2. “London – Singapore – London” thì không đủ điều kiện;
 3. Chuyến bay 1 chiều “London – Singapore – Sydney” thì không đủ điều kiện.
 • “Quá cảnh” có nghĩa là hành khách sẽ dừng chân tại Sân bay Changi không quá 24 giờ. Thời gian này được tính từ tính từ Giờ hạ cánh (STA) của chuyến bay đến sân bay Changi đến Giờ cất cánh (STD) của chuyến bay nối chuyến từ sân bay Changi.

 • Hành khách chỉ quá cảnh tại Sân bay trong một chặng của hành trình phải khởi hành và trở về cùng một quốc gia bằng đường hàng không qua Sân bay Changi. Hành khách này phải xuất trình bằng chứng về đường bộ hoặc đường biển từ / đến Singapore và ba (3) chuyến bay qua Sân bay Changi được cấp trong một vé điện tử duy nhất. Ví dụ hành khách có hành trình như sau:
 1. “Mumbai – Singapore, Kuala Lumpur – Singapore – Mumbai” VÀ Singapore – Kuala Lumpur bằng đường bộ hoặc đường biển VÀ 01 vé điện tử thể hiện đầy đủ hành trình bay, thì đủ điều kiện;
 2. “Bắc Kinh – Singapore, Bangkok – Singapore – Thượng Hải” VÀ Singapore – Bangkok bằng đường biển VÀ 01 vé điện tử thể hiện đầy đủ hành trình bay, thì đủ điều kiện;
 3. “Thượng Hải – Singapore – Perth, Singapore – Thượng Hải” trên cùng 1 hành trình bay NHƯNG “Perth – Singapore” bay bằng hãng hàng không khác thì không đủ điều kiện;
 • “Quá cảnh” có nghĩa là hành khách sẽ dừng chân tại Sân bay Changi không quá 24 giờ. Thời gian này được tính từ tính từ Giờ hạ cánh (STA) của chuyến bay đến sân bay Changi đến Giờ cất cánh (STD) của chuyến bay nối chuyến từ sân bay Changi.
 • Hành khách chỉ quá cảnh tại Sân bay trong một chặng của hành trình phải khởi hành và trở về cùng một quốc gia bằng đường hàng không qua Sân bay Changi. Hành khách này phải xuất trình bằng chứng về đường bộ hoặc đường biển từ / đến Singapore và ba (3) chuyến bay qua Sân bay Changi được cấp trong một vé điện tử duy nhất. Ví dụ:
 1. “Bombay – Singapore, Kuala Lumpur – Singapore – Bombay” VÀ Singapore – Kuala Lumpur bằng đường bộ hoặc đường biển VÀ 01 vé điện tử thể hiện đầy đủ hành trình bay, thì đủ điều kiện;
 2. “Bắc Kinh – Singapore, Bangkok – Singapore – Thượng Hải” VÀ Singapore – Bangkok bằng đường biển VÀ 01 vé điện tử thể hiện đầy đủ hành trình bay, thì đủ điều kiện;
 3. “Thượng Hải – Singapore – Perth, Singapore – Thượng Hải” trên cùng 1 hành trình bay NHƯNG “Perth – Singapore” bay bằng hãng hàng không khác thì không đủ điều kiện;
 4. “New Delhi – Singapore – Kuala Lumpur, Singapore – New Delhi” xuất thành nhiều vé khác nhau thì không đủ điều kiện.
 • Hành khách phải trên 2 tuổi tại thời điểm phát hành vé và có chỗ ngồi riêng của mình, có nghĩa là không ngồi chung với phụ huynh / người giám hộ.

 • Hành khách quá cảnh (tại Singapore) được xuất 02 hay nhiều hơn vé hành trình riêng biệt phải xuất trình tất cả vé điện tử cho nhân viên quầy. Hành khách không đáp ứng đủ các yêu cầu về chứng từ nêu trên sẽ không đủ điều kiện nhận voucher.

Điều kiện & Điều khoản chương trình

 • Hành khách chỉ có thể nhận phiếu mua hàng 1 lần trong 1 chặng của hành trình cho dù vé điện tử được xuất thành hai hay nhiều vé riêng biệt. Ví dụ hành khách có vé hành trình điện tử riêng biệt cho hành trình "London - Singapore - Sydney - Singapore - London" có thể nhận phiếu mua hàng khi hạ cánh tại Singapore từ London hoặc trong hành trình trở về từ Sydney.

 • Điểm xuất phát là nước hành khách khởi hành chuyến đi trước khi tới Singapore.

 • Hành khách chỉ có thể nhận phiếu mua hàng trong khi đang thực hiện hành trình. Không chấp nhận trường hợp đổi phiếu cho chuyến đi đã thực hiện hoặc sẽ thực hiện trong tương lai.

 • Chương trình triển khai từ bây giờ đến hết 31 tháng 3 năm 2019, việc quy đổi phiếu mua hàng áp dụng trước ngày 31 tháng 3 năm 2019.
 • Phiếu mua hàng có giá trị sử dụng đến hết ngày 30 tháng 4 năm 2019 và không được chuyển nhượng, gia hạn hay hoàn tiền.
 • Phiếu mua hàng có thể sẽ không được áp dụng cùng lúc với những chương trình khuyến mãi khác của cửa hàng.
 • Phiếu mua hàng có thể sử dụng kết hợp với Thẻ ưu đãi của Singapore Airlines/ SilkAir.
 • Dành cho hành khách quá cảnh tại Singapore trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 10 năm 2018 đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2019:
 • Hành khách sẽ nhận được 01 phiếu mua hàng trị giá 20 đô la Singapore tại bất kỳ điểm xuất phát nào trong suốt hành trình khứ hồi.
 •  Hành khách sẽ được nhận thêm 02 phiếu mua hàng, mỗi phiếu trị giá 20 đô la Singapore nếu điểm xuất phát trong hành trình khứ hồi của hành khách là từ Trung Hoa (Đại lục), một trong hai phiếu chỉ áp dụng cho các mặt hàng Rượu, Nước hoa và Mỹ phẩm.
 • Nhân viên của chúng tôi có quyền từ chối phát hành voucher vì các lí do bao gồm nhưng không giới hạn khi không xuất trình đủ chứng từ.
 • Changi Airport Group (CAG) có quyền thay đổi các điều kiện và điều khoản này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước với khách hàng.

Nơi nhận vouchers

Hướng dẫn sử dụng vouchers